Monday, 16/05/2022 - 19:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Canh Nậu tích cực tham gia giao lưu Trạng Nguyên Toán, Tiếng Việt

Trường tiểu học Canh Nậu tích cực tham gia giao lưu

Trạng Nguyên Toán, Tiếng Việt

          Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-PGD&ĐT, ngày 03/3/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế về tổ chức "Giao lưu Trạng Nguyên Toán, Tiếng Việt dành cho học sinh tiểu học huyện Yên Thế", năm học 2021-2022; trường Tiểu học Canh Nậu đã tích cực hưởng ứng với sự tham gia của 10 em học sinh. Trong đó có 3 học sinh khối 3, 3 học sinh khối 4 và 4 học sinh khối 5.

 

 

          Với tâm thế thoải mái, tinh thần hứng khởi, khoác trên mình bộ trang phục trạng nguyên đẹp đẽ, 13h ngày 30/3/2022, các em học sinh đã có mặt tại trường Tiểu học Phồn Xương để tham gia khai mạc.

 

 

 

          Các em được tham gia nội dung giao lưu gồm 2 phần : Phần thứ nhất là phần thi cá nhân. Mỗi em học sinh sẽ làm một bài thi trắc nghiệm gồm 20 câu (10 câu Toán, 10 câu Tiếng Việt) trong vòng 40 phút. Phần thi thứ hai là phần thi "Tiếp sức đồng đội". 10 em học sinh của trường đã ghép thành một đội để tham gia phần thi này. Các em đã thể hiện được sự hối hợp nhịp nhàng và hoàn thành bài xong trước thời gian quy định.

 

 

          Với sự cố gắng hết mình của 10 em học sinh, cùng với sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh, các em đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Khối 3 : em Tần Đức Nguyên lớp 3C đạt giải Ba, em Nguyễn Ngọc Hiếu đạt giải Khuyến khích. Khối 4 : em Nguyễn Tuấn Đại đạt giải Khuyến khích. Khối 5 : em Hoàng Linh Nhi đạt giải Khuyến khích. Mặc dù các em chưa đạt được thành tích cao nhất nhưng đây cũng là thành tích rất đáng ghi nhận và là thành quả đáng tự hào cho sự cố gắng, nỗ lực của các em.

 

          Qua buổi giao lưu này, các em đã được thể hiện khả năng thực hành, tư duy sáng tạo về những kiến thức đã học trong chương trình môn Toán và Tiếng Việt và vận dụng vào cuộc sống. Các em được giao lưu với các trường trong huyện với bầu không khí vui tươi, hào hứng. Các em đã học được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Rất mong rằng sẽ có thêm nhiều buổi giao lưu bổ ích như này để các em được trải nghiệm, được thể hiện mình.

 

 

 

                                                                              Người viết

                                                                        Nguyễn Thị Tuyến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết