Monday, 16/05/2022 - 19:48|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE CHỦ ĐỀ: “THIẾU NHI VIỆT NAM HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM”

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

CHỦ ĐỀ: “THIẾU NHI VIỆT NAM HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM”

Tác giả: Nông Mạnh Hùng

Tổng phụ trách Đội- trường tiểu học Canh Nậu

Sáng ngày 25/3/2022 trường Tiểu học Canh Nậu đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022), sáng ngày 25/3/2022 trường Tiểu học Canh Nậu đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe năm học 2021 - 2022.

        Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 563 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

       Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 91 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.         

       Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết