Monday, 16/05/2022 - 18:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh tham gia Giao lưu viết chữ đẹp cấp huyện

Người viết

Trần Khánh Linh-  Giáo viên trường tiểu học Canh Nậu

Thực hiện công văn 107/KH – PGD&ĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Yên Thế ngày 11 tháng 2 năm 2022 về tổ chức “Giao lưu chữ viết đẹp dành cho học sinh cấp tiểu học” năm học 2021 -2022. Đồng thời nhằm mục đích thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” và thói quen trau dồi kĩ năng viết, trình bày chữ viết của học sinh, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

          Ngày 27/2/2022, trường Tiểu học Canh Nậu tham gia giao lưu  với 10 em học sinh ở tất cả các khối lớp.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid- 19, nhà trường đã tham gia thi theo hình thức trực tuyến và thành lập hai phòng thi. Phòng thi số hai dành cho các em học sinh thuộc diện F1.

 

 

Các em học sinh tham gia giao lưu với hai bài thi, bài số 1 viết chữ thường kiểu chữ đứng, nét đều, cỡ nhỏ; bài số 2 viết theo kiểu chữ sáng tạo theo yêu cầu về nội dung của ban tổ chức. Em nào cũng hào hứng, phấn khởi, mỗi em mang một cảm xúc khác nhau nhưng tất cả đều có chung niềm đam mê viết chữ đẹp. Mỗi bài viết là cả một tâm huyết, cả một sự cố gắng và nỗ lực của các em. Sau một thời gian ngắn, những bài viết như những bức tranh hiện lên, đó là những tuyệt phẩm của lòng say mê luyện tập và sáng tạo.

Hoạt động giao lưu đã diễn ra nhẹ nhàng, sôi nổi, khách quan, trung thực. Cuộc giao lưu để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, nhiều niềm vui, phấn khởi trong lòng thầy, trò trường Tiểu học Canh Nậu nói riêng và bậc Tiểu học huyện nhà nói chung.

Người viết

Trần Khánh Linh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết