Monday, 16/05/2022 - 18:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CANH NẬU
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TỔ 4+5 TÍCH CỰC THAM GIA  HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI

 

Người viết NGUYỄN THỊ TUYẾN

Tổ trưởng tổ 4,5 trường tiểu học Canh Nậu

 

          Thực hiện theo kế hoạch 66 / KH-PGD&ĐT ngày 22 tháng 01 năm 2021 của Phòng giáo dục về tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện chu kì 2020-2022, giáo viên trường tiểu học Canh Nậu đã tích cực tham gia hội thi với số lượng 9 đồng chí. Hòa chung với tinh thần sôi nổi tham gia của các đồng chí trong nhà trường, tổ 4+5 với đội ngũ giáo viên trẻ cũng hăng hái tham gia với số lượng 4 đồng chí (đồng chí Nguyễn Thị Tuyến, Nguyễn Thanh Thanh, Nông Tất Thắng, Trần Khánh Linh)

          Ngày 21/4/2022, vòng thuyết trình đã diễn ra tại trường Tiểu học Tam Tiến. Đến với Hội thi, 4 đồng chí đều của tổ 4+5 trường Tiểu học Canh Nậu đã đem đến những giải pháp hữu ích trong công tác chủ nhiệm lớp :

          Cô giáo Nguyễn Thị Tuyến - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A - tham gia chia sẻ giải pháp : "Một số giải pháp tổ chức giờ sinh hoạt lớp hiệu quả cho học sinh lớp 5 ở trường tiểu học Canh Nậu" . Với giải pháp này, cô giáo Tuyến đã giúp cho các giáo viên trong trường và các giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường tiểu học có thêm những giải pháp hay để tổ chức hiệu quả giờ sinh hoạt lớp.

 

 

          Cô giáo Trần Khánh Linh - giáo viên chủ nhiệm lớp 4B - chia sẻ giải pháp :"Một số giải pháp xây dựng tập thể lớp đoàn kết, yêu thương ở lớp 5D trường Tiểu học Canh Nậu". Năm học 2020-2021, cô giáo Linh được nhà trường phân công chủ nhiệm lớp 5D. Khi nhận nhiệm vụ, với năng lực và kinh nghiệm của mình, cô Linh đã dẫn dắt lớp đạt được rất nhiều thành tích. Ngày 21/4/2022, cô đã mang theo những kinh nhiệm của mình đến với Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện để chia sẻ với các đồng nghiệp khác trong huyện.

 

         

          Cô giáo Nguyễn Thanh Thanh - giáo viên chủ nhiệm lớp 4C - mang đến hội thi giải pháp :"Một số giải pháp cảm hóa của GVCN đối với học sinh tiểu học qua những tiết tổ chức hoạt động giáo dục". Cô giáo Thanh đã chia sẻ những kinh nghiệm rất quý giá đối với công tác chủ nhiệm lớp. Qua giải pháp này, chúng tôi còn thấy được tình yêu của cô dành cho những em học sinh của mình.

         

          Thầy Nông Tất Thắng - giáo viên chủ nhiệm lớp 4D - chia sẻ giải pháp :" Một số biện pháp giáo dục học sinh chậm tiến bộ ở lớp 4 trường Tiểu học Canh Nậu, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang". Qua giải pháp này, chúng tôi thấy được sự trăn trở của thầy khi học sinh mình chậm tiến bộ. Và đó chính là động lực để thầy tìm ra những giải pháp để giúp các em học tappj tốt hơn. Tình yêu nghề và yêu học sinh của thầy là không hề nhỏ.

 

         

          Với vai trò là giáo viên, tôi rất vui khi có những đồng nghiệp tài năng như các dồng chí. Với vai trò tổ trưởng tổ 4+5, tôi rất tự hào vì bên cạnh mình luôn có những nhân viên ưu tú như vậy. Và tôi tin rằng tập thể trường Tiểu học Canh Nậu cũng rất tự hào khi có những giáo viên dầy tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của xã Canh Nậu nói riêng và với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà nói chung.

         

         

          Với sự hỗ trợ, động viên của các đồng chí giáo viên trong trường đặc biệt là Ban giám hiệu nhà trường và công đoàn nhà trường, 9 đồng chí đã hoàn thành Vòng 1 - Viết và trình bày biện pháp- thành công tốt đẹp. Chức tất cả 9 đồng chí của trường Tiểu học Canh Nậu đạt kết quả tốt và thành công hơn nữa ở vòng thi tiếp theo.

 

                                                                     


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết