Monday, 16/05/2022 - 19:01|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CANH NẬU NHIỆM KỲ 2022-2025

Ảnh và bài viết: Tập thể đảng viên Chi bộ trường TH Canh Nậu thực hiện.

Thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BTCHU ngày 28/02/2022 của Ban Tổ chức Huyện ủy Yên Thế về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025; Kế hoạch số 31-KH/ĐU, ngày 01/03/2022 của Đảng ủy xã Canh Nậu về tổ chức đại hội các chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ngày 22/4/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Canh Nậu long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Duy Thạch - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Chu Văn Chương, Phó BTC đảng ủy, đảng viên phụ trách chi bộ và toàn thể 16 đảng viên trong chi bộ.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký đại hội

Đại hội đã được nghe báo cáo đánh giá tình hình kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022; Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ trường Tiểu học Canh Nậu đã lãnh đạo nhà trường, các đoàn thể phát huy sức mạnh đoàn kết, bản lĩnh chính trị, tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ đảng viên, giáo viên vì mục tiêu thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển giáo dục. Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ lãnh đạo toàn diện, từng bước củng cố và hoàn thiện các điều kiện phục vụ cho sự nghiệp giáo dục, góp phần thắng lợi vào nghị quyết của Đảng bộ xã Canh Nậu. Chi bộ hiện nay có 16 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hàng năm, đều có 2 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy tặng giấy khen. Tiêu biểu là các đồng chí Phan Thị Huyền, Bùi Thị Hải Duyên, Hoàng Thị Loan, Nông Mạnh Hùng…

Đồng chí Phan Thị HuyềnBí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và khai mạc Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Đồng chí Nguyễn Bắc Hưng tham luận tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Loan tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nông Thị Biên phát biểu tham luận tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Thạch –  Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Canh Nậu đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Canh Nậu đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong dự thảo nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kì 2022 - 2025. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Canh Nậu tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội cũng tiến hành bầu các chức danh Bí thư và phó Bí thư chi bộ theo đúng quy định. Cấp ủy chi bộ trường Tiểu học Canh Nậu nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm có 3 đồng chí: Đồng chí Phan Thị Huyền - Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Chi bộ; Đồng chí Lương Thị Bích Lệ - Chi ủy viên.

Các đại biểu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Canh Nậu nhiệm kỳ 2022 - 2025 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh:

​​​​ Các đại biểu dự Đại hội

Các đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội

Tặng quà cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022