Monday, 16/05/2022 - 19:59|

Tặng quà học sinh là F0 đang điều trị tại nhà

Trường Tiểu học Canh Nậu thăm, tặng quà các cháu học sinh đang điều trị Covid 19 và thực hiện cách ly y tế tại nhà

Trong thời gian từ ngày 13/2 đến ngày 19/2/2022, tại Trường Tiểu học Canh Nậu đã phát hiện 09 học sinh dương tính với Covid-19. Ban Giám hiệu nhà trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh và  lực lượng y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tầm soát với giáo viên và học sinh toàn trường. Đồng thời huy động lực lượng cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở  tiến hành vệ sinh, khử trùng toàn bộ lớp học và các phòng học chức năng, hướng dẫn giáo viên và học sinh duy trì việc học trực tuyến đảm bảo chương trình học tập không bị gián đoạn.

Ngày 21/2/2022, Hội cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Canh Nậu đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu nhà trường tặng quà cho 09 học sinh F0 đang điều trị bệnh Covid-19 tại nhà (gồm 06 học sinh của lớp 5C, 01 học sinh của lớp 2D, 01 học sinh của lớp 3D và 01 học sinh của lớp 5A). Quà bao gồm: sữa, mì gói, hoa quả, nước sát khuẩn , khẩu trang và tiền mặt. Nhằm kịp thời động viên tinh thần các em học sinh cũng như chia sẻ với khó khăn trước mắt với cha mẹ học sinh. Qua đó, đoàn đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống, điều kiện sinh hoạt của các cháu và động viên các cháu học sinh đang điều trị cố gắng vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khoẻ để sớm được trở lại với mái trường thân yêu. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa của Trường Tiểu học Canh Nậu với tấm lòng : “Tất cả vì học sinh thân yêu” của các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh, cùng chung tay đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19. Dù món quà có giá trị nhỏ nhưng gia trị mang lại vô cùng lớn đối với các em học sinh đang phải điều trị tại nhà. Trên đây là một số hình ảnh của chuyến thăm đầy ý nghĩa ấy.