CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

(26/3/1931 - 26/3/2021)

Tháng Ba vừa trôi qua, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng Ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

Tháng ba, Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Việt Nam luôn sôi động với nhiều hoạt động ý nghĩa.

 

Ngày 25/3/2021, Chi đoàn Trường Tiểu học Canh Nậu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”. Đặc biệt hơn so với các buổi sinh hoạt chuyên đề thường niên của Chi đoàn, vào buổi sinh hoạt đó, chúng tôi đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đẹp đẽ của các anh chị đi trước và của chính bản thân mình. Thật vui mừng và tự hào khi được ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy! Chắc hẳn trong lòng mỗi đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Tiểu học Canh Nậu lại một lần nữa được đánh thức mạnh mẽ, thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và khát khao cống hiến sức trẻ.

 

 

Tháng Thanh niên đã qua đi nhưng những câu chuyện hay những khoảnh khắc đẹp về tinh thần xung kích tình nguyện vẫn luôn còn mãi trong tâm trí cũng như trong lòng mỗi đoàn viên. Hãy để mỗi tháng trôi qua đều là Tháng Thanh niên, mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ!

 

--- Màu áo xanh cờ đỏ sao vàng trước ngực gắn liền với thanh xuân của chúng tôi ---

Phó Bí thư Chi đoàn: NGUYỄN THANH THANH